Hướng dẫn cách lấy email từ Facebook bạn nhất định phải biết

Email là một trong những công cụ hỗ trợ trao đổi thông tin, liên lạc được nhiều người sử dụng. Làm thế nào để lấy email từ Facebook khi không biết địa chỉ email của một ai đó? Là câu hỏi rất người người đắn đo.

Bạn muốn tìm ra địa chỉ email của một người bất kì? Vì một lý do nào đó bạn không thể lấy được email trực tiếp và cần các công cụ khác để hỗ trợ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tip lấy email đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Email là gì? Địa chỉ email là gì?

Email là từ viết tắt của electronic email, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là thư điện tử. Đúng như tên gọi, Email được dùng làm hình thức trảo đổi thư từ, liên lạc qua mạng Internet. Ngày nay bạn có thể sử dụng Email trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính, laptop, điện thoại,…

lấy email từ Facebook

Mỗi người dùng khi muốn sử dụng Email sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập (đỉa chỉ email). Địa chỉ Email được dùng để nhận dạng, xác định người dùng. Không chỉ gửi thư, bạn có thể dùng địa chỉ email để liên kết với nhiều nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn một số cách lấy email từ Facebook

Nhờ vào sự liên kết giữa Facebook và email, bạn có thể dễ dàng lấy địa chỉ email từ Facebook. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách thu thập email cá nhân từ Facebook đơn giản trên máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy Email từ Facebook
Hướng dẫn cách lấy Email từ Facebook

Cách lấy email từ Facebook trên máy tính

Cách thức lấy email từ nền tảng Facebook trên máy tính rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Bạn có thể sử dụng một số công cụ truy quét chuyên dụng.

Lấy địa chỉ email bằng phần mềm Atomic Email Hunter

Etomic Email Hunter là một phần mềm hỗ trợ lấy email trên Facebook thông dụng. Bạn có thể tải và cài đặt về máy một cách dễ dàng.Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ thao tác. Có thể sử dụng lâu dài hoàn toàn miễn phí là điểm cộng tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Atomic Email Hunter về máy.

Link tải: https://download.com.vn/atomic-email-hunter-25699

Bước 2: Mở phần mềm Atomic Email Hunter lên. Bạn bấm vào nút mũi tên bên cạnh biểu tượng Start trên thanh công cụ và chọn New Search.

https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-lay-email-cua-nguoi-khac-tren-facebook-don-gian-nhanh-1317754

Bước 3: Giao diện New Search hiện lên. Bạn điều chỉnh sang chế độ Software retrieve email from facebook sau đó chọn New selection.

phần mềm hỗ trợ lấy email trên Facebook thông dụng

Bước 4: Ở mục Country bạn chọn Vietnam sau đó nhấn OK.

Cách thức lấy email từ nền tảng Facebook trên máy tính

Bước 5: Hệ thống đưa ra câu hỏi xác nhận, bạn chọn Get from cache sau đó chọn tiếp OK, I will wait.

Lấy địa chỉ email bằng phần mềm Atomic Email Hunter

Chờ trong vài phút, hệ thống sẽ xuất kết quả ra màn hình cho bạn. Lúc này bạn có thể tìm và xem địa chỉ email một cách dễ dàng.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ mất một khoảng thời gian để tìm ra địa chỉ email cần. Có nhiều tên đăng nhập Facebook giống nhau cũng là trở ngại lớn để tìm ra địa chỉ email đúng nhất. Bạn nên kiên nhẫn và tìm kiếm một cách cẩn thận. Dùng tiện ích lấy email từ bình luận trên Facebook

Sử dụng tiện ích lấy email từ Facebook

Bên cạnh cách 1, bạn có thể dùng tiện ích lấy email từ các bình luận trên Facebook nhanh chóng. Tiện ích cho phép bạn quét và truy xuất cùng lúc nhiều địa chỉ email. Tốc độ xử lử thông tin nhanh và kết quả xuất ra có độ chính xác cao

Bước 1: Tải ứng dụng tiện ích về máy sau đó tiến hành giải nén.

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1r_80PM4b6-7VQFmbQPCUWrn6H9tx8kKZ

Bước 2: Mở trình duyệt web Chrome lên, bạn bấm vào biểu tượng dấu ba chấm (góc phải) màn hình. Sau đó, bạn chọn tiếp Công cụ khác → Tiện ích mở rộng.

Sử dụng tiện ích lấy email từ Facebook

Bước 3: Giao diện Tiện ích xuất hiện. Bạn kéo thanh trượt ở mục Chế độ dành cho nhà phát triển sang bên phải để bật tính năng này.

dùng tiện ích  lấy email từ các bình luận trên Facebook

Bước 4: Bạn bấm vào ô Tiện ích đã giải nén. Bạn tìm và chọn thư mục đã giải nén sau đó ấn Select Folder.

Mẹo lấy email trên Facebok

Bước 5: Bạn bấm vào biểu tượng Tiện ích (góc phải màn hình) sau đó ấn vào thanh ghim mục Phone FB.

cách xem địa chỉ email bất kỳ từ Facebookqua

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng Phone FB vừa xuất hiện trên màn hình và chọn Đăng nhập với Google.

cách lấy địa chỉ email trên mạng xã hội Facebook đơn giản

Bước 7: Bạn đăng nhập vào tải khoản email của mình sau đó nhấp vào biểu tượng Phone FB một lần nữa.

Bước 8: Bạn truy cập vào bài viết cần quét email. Lúc này hệ thống hiển thị nút Quét hết Comments, bạn nhấn vào nút đó để lấy email.

Tip dùng tiện ích xem địa chỉ email qua facebook

Bước 9: Hệ thống sẽ nhanh chóng quét toàn bộ bình luận dưới bài viết. Sau đó, Phone FB gửi cho bạn yêu cầu Xem kết quả, bạn nhấn Xong sau đó nhấn Xem kết quả để thấy địa chỉ email cần xem.

lấy tài khoản email của người dùng qua bình luận Facebook

Mẹo lấy email trên Facebok qua điện thoại

Bên cạnh những cách kể trên, vẫn còn cách xem địa chỉ email bất kỳ từ Facebook qua điện thoại dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể vào trang cá nhân của người dùng cần biết email. Bấm vào mục giới thiệu để nhìn thấy thông tin địa chỉ email do người dùng cung cấp trong phần Giới thiệu

Cách này tuy đơn giản nhưng tỉ lệ lấy được email không cao. Bởi lẽ, có nhiều người điều chỉnh chế độ xem, không cho phép người lạ thấy thông tin này. Nhằm bảo mật, đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình. Đôi khi địa chỉ email hiển thị có thể đã cũ và người dùng đã chuyển sang sử dụng một tài khoản mới.

Trên đây là tổng hợp một số cách lấy địa chỉ email trên mạng xã hội Facebook đơn giản. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể tham gia trao đổi ở phần bình luận phía dưới. Hoặc gửi phản hồi, góp ý cho chúng tôi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button