Cách sửa lỗi this copy of Microsoft Office is not Activated

Xử lý lỗi This copy of microsoft office is not activated thường hay thấy khi sử dụng Microsoft Office. Lỗi này thường hiện thông báo lên khi bạn sử dụng các phần mềm Word, Excel, Power Point, làm khó chịu cho người sử dụng. Việc khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản. Và bài viết này của Drweb.vn sẽ giúp bạn có thể sửa được lỗi này một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân của lỗi this copy of Microsoft Office is not activated

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện lỗi copy of Microsoft Office is not activated trên office hầu hết chỉ là do phiên bản của mọi người đang sử dụng không được đăng ký bản quyền với Microsoft. Đây có thể là bản trial hoặc là phiên bản bẻ khóa mà Microsoft phát hiện ra. Nên việc hiện thống báo trên nhằm giúp mọi người biết được việc phần mềm của mình đang hoạt động trái phép.

Sửa lỗi this copy of Microsoft Office is not activated
Sửa lỗi this copy of Microsoft Office is not activated

Và bạn có thể hiểu rằng việc lỗi này sẽ không bao giờ dừng lại nếu như bạn không mua bản quyền hoặc xóa bỏ phần mềm. Ngoài ra thì việc Microsoft có thể dựa vào điều này để khóa lại Office của bạn. Khiến bạn không thể sử dụng phần mềm này được nữa.

Những cách sửa lỗi this copy of Microsoft Office is not activated

Thì có thể dựa vào nguyên nhân trên để chúng ta có thể tìm được các cách sữa lỗi thông dụng. Và hiện nay thì có 2 cách sau có thể giải quyết được lỗi this copy of Microsoft Office is not activated

Mua bản quyền Microsoft Office

Việc mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng là cách chính thống nhất giúp anh chị có thể sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed vì lý do gây ra lỗi là do phiên bản office của anh chị không đăng ký bản quyền nên việc anh chị chi tiền ra mua bản quyền cho office của mình thì vấn đề đó sẽ được giải quyết.

Sau khi mua bản quyền, Microsoft sẽ cung cấp cho anh chị mỗi dãy key để kích học phần mềm, anh chị chỉ cần điền key vào phần mềm và hệ thống sẽ xử lý vấn đề trong 1 phút là xong. Vậy là anh chị sẽ có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị lỗi Office 2010 Product Activation Failed làm phiền.

Tiến hành bẻ khóa lại bộ Office đang sử dụng

Bạn có thể bẻ khóa lại ứng dụng Offfice vì có thể lỗi ở phần bẻ khóa trước. Đó là cách tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office để anh chị có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị bắt active phần mềm nữa.

Bước 1: Bạn nên tắt Windows Defender trước khi thực hiện các bước bên dưới nha. (Trường hợp anh chị và các bạn muốn xóa vĩnh viễn Windows Defender thì có thể làm theo bài viết được chia sẻ tại đây)

Bước 2: Thực hiển tải phần mềm kích hoạt microsoft office ở các link bên dưới.

Bước 3: Sau khi tải về thì bạn có thể giải nén file đó vào 1 trong 2 thư mục sau tùy vào phiên bản Windows.

  • Windows 32 bit thì giải nén vào C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14+
  • Windows 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Bước 4: Anh chị click chuột phải vào file và chọn Run as Administrator. Windows sẽ hiện lên một thông báo rằng anh chị có đồng ý chạy phần mềm không? anh chị chọn đồng ý thì file sẽ được kích hoạt và xuất hiện cửa sổ sau:

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Install sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

Sau khi thực hiện các bước trên, để kiểm tra xem anh chị đã thực hiện thành công hay chưa. Có thể mở file excel bất kỳ để kiểm tra thử xem hoạt động này đã tốt chưa nhé.

Phương pháp sửa lỗi Office Product Activation Failed khác

Ngoài 2 phương pháp trên thì bạn cũng có thể sử dụng một trong các phần mềm để bẻ khóa Windows là KMSpico. Đây là một phần mềm thông dụng để bẻ khóa Windows 10. Nhưng ngoài chức năng đó ra thì phần mềm cũng có thể bẻ khóa các loại Office khác nhau.

phần mềm kmspico

Rất nhiều người cũng có thể sử dụng cách này để có thể bẻ khóa cùng lúc Windows và Office.

Tổng kết

Như vậy là Drweb là giới thiệu cho các bạn cách có thể tự khắc phục lỗi “this copy of Microsoft Office is not activated” nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn có đủ kinh phí thì vẫn nên mua bản quyền office của Microsoft để sử dụng thay vì sử dụng các phiên bản cr@ck. Vì việc sử dụng phiên bản này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Và đây cũng là một trong các bài viết nhằm hỗ trợ cho những ai đang gặp vấn đề này có thể sử dụng được bộ Office. Bạn có thể để lại bình luận nếu đang gặp các vấn đề khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button