Chia sẻ WordPress Plugin Yoast SEO [Premium] bản 14.0.4 hoàn toàn miễn phí

Rate this post

Yoast Seo là gì?

Có một lời tiên tri! Cứ 100 người dùng wordpress thì có 101 người dùng plugin Yoast Seo.. nên phần này có thể thừa. Nhưng tốt hơn là có đủ ..

Nếu bạn đã biết có thể bỏ qua phần này và tránh mất thời gian nhé!

Plugin Yoast Seo là một trong 6 plugin với hơn 5 triệu trang web đáng tin cậy cho đến nay!

Chia sẻ WordPress Plugin Yoast SEO [Premium] bản 14.0.4 hoàn toàn miễn phí
Chia sẻ WordPress Plugin Yoast SEO [Premium] bản 14.0.4 hoàn toàn miễn phí
Plugin Yoast SEO giúp mọi người tối ưu hóa trang web của họ cho SEO. Được xây dựng và phát triển bởi Team Yoast từ năm 2010 đến nay plugin Yoast SEO gần như không thể thiếu đối với website sử dụng wordpress CMS.

Các tính năng cơ bản của Plugin Yoast Seo Miễn phí:

  • Tối ưu bài viết cần SEO từ khóa và từ khóa liên quan
  • Tối ưu hóa trang web
  • Tự động tạo sơ đồ trang web
  • Định cấu hình URL chuẩn để tránh trùng lặp nội dung
  • và nhiều tính năng khác

Ví dụ website đang cài Plugin Yoast Seo: Bongdaplus.Fun

Plugin Yoast Seo về cơ bản là cầu nối giữa trang web của mọi người với Google và nó sẽ giúp trò chơi của mọi người với Google dễ dàng hơn một chút.

Sự khác biệt giữa Yoast SEO Miễn phí và Yoast SEO Premium

Trên đây mình chỉ nói sơ qua về một số chức năng cơ bản mà Yoast SEO Free mang lại, tất nhiên với “bản chính chủ” thì chắc chắn mọi người sẽ được thưởng thức nhiều “bản nhạc thú vị” hơn, các bạn có thể xem qua bài so sánh chức năng giữa Yoast Seo Free và Yoast Seo Bảng phí bảo hiểm bên dưới để có cái nhìn tổng quan hơn:

Tính năng nổi bật của Yoast Seo Premium

1. Gợi ý chuỗi bên trong

Chúng ta đều biết rằng liên kết nội bộ rất quan trọng đối với SEO. Nó giúp hướng người dùng đến những nội dung phù hợp và hữu ích hơn, mặt khác nó còn tạo sự gắn kết giữa các bài viết trên mỗi website. mọi người /* Google cũng thích điều này */

Yoast SEO Premium sẽ giúp mọi người nhanh chóng xây dựng các liên kết nội bộ dựa trên các gợi ý được cung cấp trong các bài viết.

2. URL chuyển hướng (Redirect URL)

Đôi khi mọi người thường có nhu cầu thay đổi đường dẫn (URL) bài viết vì một lý do nào đó. Nhưng có một điều khiến mọi người đắn đo đó là khi bài viết của người ta đã lên “top google” thì việc thay đổi URL sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bài viết đó. Thực tế có rất nhiều phương pháp hoặc plugin giúp mọi người xử lý thủ công việc này, nhưng với Yoast SEO Premium ← bạn không cần phải làm gì cả, plugin này sẽ tự động chuyển hướng từ URL cũ sang URL mới cho bạn. Mọi người.

3. Tối ưu nhiều từ khóa

Như trong bảng So sánh tính năng ở trên. Theo mặc định, trong Yoast Seo Free, người ta chỉ có thể tối ưu hóa cho một từ khóa hoặc cụm từ khóa nhất định. Nhưng đối với Yoast Seo Premium, mỗi người có thể thêm tối đa 5 từ khóa hoặc cụm từ khóa trong một bài viết để tối ưu.

4. Một số plugin nâng cao khác

  • Yoast Seo Local Premium: Còn được gọi là SEO Map, sử dụng Seo Local là một lợi thế lớn nếu mọi người muốn hiển thị địa chỉ doanh nghiệp trên Google.
  • Yoast Seo Video Premium: Add-on này sẽ hỗ trợ hiển thị video nếu mọi người muốn nó xuất hiện trên Google. Ngoài ra Seo Video còn hỗ trợ nhiều nền tảng lớn như Youtube, Vimeo, DailyMotion, Wistia,..
  • Yoast Seo News Premium
  • Yoast Seo WooC Commerce cao cấp

Liên kết trực tiếp bên dưới để tải xuống plugin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *