Google Adwords Editor là gì? Cách sao chép chiến dịch bằng Google Adwords Editor

Ứng dụng Google Adwords editor là một trong những trợ thủ đắc lực với những người làm trong lĩnh vực digital marketing. Đối với những người mới ứng dụng này có phần xa lạ, khó hiểu. Đừng quá lo lắng, bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc về google adwords editor. Google adword editor là gì? Cách sử dụng như thế nào?

google adwords editor

Google Adword Editor là gì?

Google Adwords editor là một ứng dụng hỗ trợ tải xuống miễn phí trên Google. Giúp bạn theo dõi và quản lý hoạt động của tài khoản google adwords kể cả khi không kết nối mạng. Thông thường khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google adwords, người dùng thường cài đặt thêm ứng dụng google adwords editor

Công dụng của Google Adwords editor

Khi sử dung dịch vụ Google Adwords editor người dùng có thể trải nghiệm một số tính năng như:

  • Xuất hoặc nhập tệp để chia sẻ trên các tài khoản google adwords
  • Tự động quản lý, cập nhật kể cả khi người dùng không hoạt động.
  • Dễ dàng thay đổi chiến lược quảng cáo khi đang ở trạng thái ngoại tuyến.
  • Sao chép và di chuyển các nhóm, chiến dịch quảng cáo từ tài khoản này qua tài khoản khác

Vì sao bạn nên lựa chọn google adwords editor?

Google adwords editor quả thực là một ứng dụng cần thiết đối với những người sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google Ads. Hỗ trợ người dùng thay đổi chiến dịch quảng cáo mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Giao diện, tính năng tùy chỉnh giống 100% với web khi kết nối mạng

Vì sao bạn nên lựa chọn google adwords editor

Đồng thời tiện ích Google adwords editor hỗ trợ người dùng lưu trữ trên nhiều tài khoản khác nhau. Sao chép và di chuyển chiến dịch quảng cáo qua nhiều nhóm. Tự động đề xuất quảng cáo mới đáng cân nhắc. Giúp người dùng đưa ra những quyết định, chiến lược toàn diện và hiệu quả hơn.

Cách sao chép chiến dịch quảng cáo qua tài khoản khác trên Google Adwords Editor

Ứng dụng Google adwords editor quả thật mang đến rất nhiều tiện ích thú vị cho người dùng. Để sao chép chiến dịch quảng cáo trên Google adwords editor người dùng thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng adwords editor về máy.

Link: https://www.google.com/intl/vi/adwordseditor/

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt bạn đăng nhập và tải xuống các tài khoản quảng cáo của mình.

Hướng dẫn cách sao chép chiến dịch quảng cáo qua tài khoản khác trên google adwords editor

Bước 3: Tiện ích chuyển sang giao diện Người quản lý tài khoản. Bạn chọn hai tài khoản sử dụng để sao chép chiến dịch quảng cáo. Trong đó, tài khoản đầu là tài khoản chứa chiến dịch, tài khoản sau là tài khoản chiến dịch được chuyển sang. Bạn bấm vào ô Mở tài khoản để kích hoạt sử dụng.

sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Bước 4: Bạn vào tài khoản đầu chứa rồi chọn chiến dịch muốn sao chép. Nhấp vào phần Chỉnh sửa. Lúc này bạn sẽ thấy hai tùy chọn:

  • Sao chép: Sao chép toàn bộ chiến dịch và nội dung chiến dịch.
  • Sao chép khung: Chỉ sao chép thông tin cài đặt chiến dịch.

sử dung dịch vụ Google Adwords editor

Bước 5: Click chuột phải vào tên tài khoản sao chép và chọn Dán vào để chuyễn dữ liệu sang. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + V để tiết kiệm thời gian.

Sử dụng Google Adwords editor

Bước 6: Vào tài khoản mới để kiểm tra chiến dịch đã được chép sang hay chưa. Bấm vào nút Đăng (góc phải màn hình) để lưu thay đổi. Lúc này thao tác sao chép chiến dịch quảng cáo được xem như hoàn tất.

một số thông tin bổ ích về google adwords editor

Như vậy thông qua bài viết này có lẽ người đọc cũng đã có cho mình một số thông tin bổ ích về google adwords editor. Hy vọng những thông tin đó có thể giúp bạn giải quyết công việc một cách tốt hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button