HTTrack là gì? Hướng dẫn dùng HTTrack để download toàn bộ website

Với những ai đang muốn sao chép toàn bộ giao diện của một Website nào thì ngoài việc code ra. Thì có một cách để tiết kiệm thời gian hơn đó là tải toàn bộ giao diện, source code website đó về. Và việc dùng HTTrack Website Copier để tải giao diện website đang được sử dụng rộng rãi. Cùng Drweb.vn tìm hiểu việc tải giao diện website bằng HTTrack nhé.

HTTrack là gì?

HTTrack là phần mềm hỗ trợ lập trình viên hoặc người dùng có thể tải toàn bộ giao diện của website bất kỳ về máy tính. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc làm giao diện website.

Httrack
Httrack

HTTrack Website Copier có thể đi sâu vào trong phần giao diện để tải toàn bộ các file cần thiết về. Bạn có thể lấy được giao diện mà mình cần trong phần file đã tải về. Việc thực hiện khá nhanh, hiện nay thì HTTrack là một trong những phần mềm có tốc độ tải website nhanh được nhiều người tin dùng.

Link download HTTrack

Để có thể sử dụng phần mềm, bạn cần download Httrack về máy và cài đặt. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều loại hệ điều hành khác nhau như Windows(32-64bit), Ubuntu, Android, iOs…

Link download Httrack

Bạn cần tải đúng file theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Sau khi download bạn chỉ cần cài đặt và Next bình thường như những phần mềm khác.

Cách sử dụng HTTrack để download Website

Sau khi tải phần mềm Httrack về thì bạn cần giải nén phần mềm ra.

Bước 1: Bạn tìm và mở file WinHTTrack.exe và nhấn Next

Cách dùng httrack để tải website

Bước 2: Xem và điền các thông tin sau

Trong đó :

  • Tên website
  • Thư mục chứa website
  • Nhấn Next

Cách sử dụng HTTrack để download Website

Bước 3: Bạn nhập link website muốn Download vào và nhấn next và tiếp tục nhấn Finish

Cách sử dụng HTTrack để download Website

Hiện nay thì việc sử dụng Htrack để tải toàn bộ website trên Internet ngày càng nhiều. Vì thế nếu có nhu cầu bạn có thể sử dụng phần mềm để download giao diện website. Hy vọng bài viết giúp bạn trong việc sử dụng tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button