Hướng dẫn tăng like Fanpage tự nhiên

Tuy không phải là điều gì mới mẻ, nhưng việc tìm cách để tăng like Fanpage Facebook một cách tự nhiên là điều mà nhiều người quan tâm. Việc này không những giúp ít cho việc kinh doanh của bạn. Mà còn giúp Fanpage của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Hiện nay thì có khá nhiều cách để giúp mọi người có thể tăng lượt like nhanh chóng. Trong đó có dịch vụ tăng like ảo để giúp bạn nhanh chóng có được lượng người like

Cách tăng like Fanpage tự nhiên
Cách tăng like Fanpage tự nhiên

mong muốn. Nhưng dù sao thì like thật vẫn tốt hơn vì đó sẽ là khách hàng tiềm năng. Mời các bạn cùng Drweb.vn cùng tìm hiểu một số thủ thuật để giúp bạn tăng like nhanh chóng.

 

Tăng like tự nhiên trên Facebook là gì?

Tăng thích tự nhiên trên facebook được hiểu là những like đó là từ người dùng thật sự. Những tài khoản này vẫn hoạt động như những tài khoản thực khác. Việc bạn có người thích tự nhiên trên fanpage sẽ giúp cho những bài viết của bạn có nhiều lượt tiếp cận và tương tác hơn. Từ đó mà việc kinh doanh, bán hàng của bạn sẽ tốt hơn.

Khác với thích ảo là tài khoản người dùng của đã bị chiếm đoạt và chỉ để phục vụ cho mục đích mua bán like. Tài khoản người dùng đó không còn hoạt động, đăng hình ảnh hay status thường xuyên nữa. Dù fanpage của bạn có hàng triệu thích ảo thì khi đăng bài viết lên cũng chẳng có lược tiếp cận nào.

Có nên mua luôn Fanpage?

Một trong những điều mà nhiều người lầm tưởng, là việc mua càng nhiều like thì page của mình càng nhiều tương tác. Nhưng thực ra thì like thực càng nhiều thì mới có thể giúp trang của bạn tốt hơn. Chứ nếu like ảo thì cũng không làm cho page của bạn tốt hơn.

Có một điều nếu bạn cần xác định việc kinh doanh thì mua luôn page thì tốt hơn. Nhưng bạn cần tìm page có độ tương tác cao để mua. Để giúp việc kinh doanh của bạn hiêu quả ngay từ ban đầu.

Lưu ý khi mua fanpage:

  • Kiểm soát lượng tương tác và tiếp cận của các bài viết so với lượng thích.
  • Check thông tin nhân khẩu học của những người dùng like fanpage đó có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh không. Nam và nữ bao nhiêu %, độ tuổi nào chiếm % cao.
  • Fanpage đó có thể đổi tên được không, người bán có cam kết đổi tên hộ không.

Mời bạn bè thích Fanpage

Bạn bè là những người sẵn sàng thích cho bạn đầu tiên. Hãy tận dùng nguồn thích tự nhiên này cho fanpage của bạn khi mới tạo. Truy cập vào fanpage của bạn trên máy tính bàn theo đường dẫn https://www.facebook.com/fanpage-cua-ban

Giờ bạn kéo xuống dưới và nhìn thanh bên phải để tìm phần Cộng Đồng. Và lúc này sẽ hiện ra nút Mời bạn bè thích trang của bạn.

cách tăng like facebook tự nhiên

Nhấp vào nút đó, một cửa sổ hiện ra. Bạn có thể gửi kèm lời nhắn như là “Like fanpage giúp Hiếu nhé. Cảm ơn bạn!” người nhận sẽ nhận được tin nhắn đó, kèm theo thông báo mời like fanpage.

Mình sẽ không dùng cách này vì nó giới hạn 50 người dùng trong một lần gửi thôi, và mình cảm thấy nó phiền cho người dùng nhận, Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết thích thì có thể nó hữu ích đấy.

Ở phiên bản mới bây giờ bạn không cần dùng tool nào, bạn nhấp vào Chọn tất cả sau đó nhấp Gửi lời mời luôn là xong.

hướng dẫn tăng fanpage facebook tự nhiên

Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết thích thì có thể nó hữu ích đấy (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ like trang, tool mời like fanpage và tăng thích tự nhiên trên facebook). Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết thích thì có thể nó hữu ích đấy

Ngày xưa là phải nhấp từng nút để mời bạn bè thích trang, bây giờ Facebook đã hỗ trợ luôn chọn tất cả. Rất tiện lợi nên Hiếu không mẹo tool cho phần này mà sẽ cách cho phần bên dưới đây.

Mẹo mời người lạ thích trang

Khi đã mời hết bạn bè like fanpage thì chúng ta vẫn còn có thể mời người lạ thích trang. Họ chính là những người đã tương tác với bài viết của bạn.

Các bước mời người lạ like trang:

Bước 1: tạo vài viết câu like và đợi số lượng like bài viết tăng lên.

Bước 2: xem chi tiết những người đã like bài viết.

Bước 3: mời tất cả những người đã thích bài viết thích fanpage.

Gợi ý cho bạn về bước 1 là hãy tạo một bài viết thật hấp dẫn, có thể là chia sẻ một tài liệu nào quý giá chẳng hạn. Và nếu có thể bạn hãy chạy ads vài ngày để có tương tác nhiều ban đầu, sau đó khi tương tác tự nhiên tăng lên thì tắt ads.

Khi nào bạn thấy số lượng thích vài viết được kha khá thì chuyển sang bước 2 và bước 3 để mời người lạ like trang. Bạn nhấp vào số thích > Nhấp các nút có chữ Mời.

tăng lượt thích fanpage tự nhiên

Nhấp vào số người dùng đã like bài viết (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời thích fanpage và tăng thích tự nhiên trên facebook)

Nhấp vào số người dùng đã like bài viết

Nếu bạn nhấp mõi tay quá thì hãy nghiên cứu sử dụng công cụ tiện ích Invite Post likes để làm tự động nhanh hơn nhé.

Một số hướng dẫn tăng thích tự nhiên trên facebook nên xem

Ngoài mẹo mời like fanpage thì chúng ta vẫn còn một số cách khác để tăng thích fanpage tự nhiên.

Tham gia các nhóm trao đổi thích fanpage

Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm của Facebook các cụm từ như: trao đổi like, sub chéo, … Thì sẽ có rất nhiều nhóm cho bạn tham gia. Hãy vào các nhóm này và xem hoặc tạo bài viết kêu gọi trao đổi thích để tương tác với các thành viên trong nhóm. Bạn thích cho họ, họ thích cho bạn, win-win.

hướng dẫn tăng like tự nhiên

Chạy quảng cáo bài viết

Cái này rất đơn giản dễ hiểu, bạn cần tạo nhiều nội dung chất lượng trên fanpage trước khi chạy page like là được. Bằng cách này bạn sẽ có thích thật và tiếp cận được đối tượng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.

hướng dẫn tăng like tự nhiên

Nếu gặp vấn đề trang không quảng cáo được thì hay cần mua tài khoản quảng cáo Facebook thì liên hệ team Lucid Gen để được hỗ trợ (có phí) nhé.

Chạy quảng cáo like page

Chia sẻ nhiều nội dung có giá trị cho người đọc

Tạo những bài viết chia sẻ nội dung hiếm, quý giá với người đọc. Ví dụ như tặng cẩm nang, tặng ebook, tặng bí kíp, tặng voucher … Và kêu gọi mọi người dùng like/share (Call to action) để ủng hộ bạn hoặc bình luận để bạn gửi quà cho họ.

Bạn nên tự like, chia sẻ và nhờ bạn bè để mồi lửa trước. Bài viết đó sẽ được tương tác nhiều, tiếp cận tăng lên thì bạn có khả năng được like fanpage nhiều hơn.

Chia sẻ nhiều nội dung có giá trị cho người đọc

Chia sẻ lại bài viết của fanpage lên trang cá nhân và các nhóm cùng chủ đề

Cách này giúp fanpage của bạn tặng tiếp cận rất nhanh mà còn đúng đối tượng, nhưng lưu ý đừng spam quá mức. Các bước làm như sau:

Bước 1: Bạn tham gia vào các nhóm có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của fanpage.

cách tăng lượt thích trang

Bước 2: Chọn ra những bài viết có ích cho người đọc, đừng chọn những bài chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm.

Bước 3: Chia sẻ lên tran cá nhân của bạn nếu có kết bạn nhiều và chia sẻ vào các nhóm đã tham gia ở bước 1. Lưu ý là hãy tích chọn nút “Bao gồm bài viết ban đầu” nếu có nhé (bài viết dạng click to web thì có).

Liên kết fanpage vào các mạng xã hội khác

Nếu bạn có sử dụng các kênh thương mại khác hay mạng xã hội khác, đừng quên giới thiệu fanpage của bạn cho khách hàng biết.

Chèn vào website giống như

Liên kết các mạng xã hội, ví dụ như Instagram có thể liên kết với Facebook.

Thêm liên kết về fanpage của bạn vào nội dung khi đăng lên các kênh khác.

Tối ưu SEO cho fanpage

Bạn không thể submit liên kết của fanpage cho Google như trước kia nhưng bạn có thể thêm liên kết fanpage vào website để con bọ của Google vào website của bạn và quét được fanpage của bạn. Bằng cách đó khi tìm kiếm trên Google fanpge của bạn có thể xuất hiện và bạn có cơ hội tăng like fanpage.

tối ưu seo cho fanpage

Sử dụng Thông tin chi tiết

Bạn dùng Thông tin chi tiết để xem những người thích fanpage của bạn ở độ tuổi và giới tính nào chiếm đa số. Đồng thời xem những bài viết nào tạo ra tương tác nhiều nhất thì hãy tạo những nội dung tương tư như vậy nhiều hơn.

Cách tăng like facebook nhanh

Tổ chức mini game câu like Fanpage

Tạo những chương trình mini game trúng thưởng và kêu gọi người chơi tương tác bài viết đồng thời thích fanpage để đủ điều kiện nhận quà.

Hướng dẫn tăng like facebook

Những lưu ý khi tạo mini game:

  • Phần thưởng phải hấp dẫn. Cách chơi dễ dàng để ai cũng có thể tham gia.
  • Phải yêu cầu like fanpage vì mục đích của bạn là thế.
  • Nên có yếu tố may rủi. Ví dụ: trong 10 người trả lời đúng thì chỉ có 2 người được trúng, và sẽ random ngẫu nhiên.
  • Công bố người chiến thằng và trả quà đàng hoàng khi mini game kết thúc.

Bình luận dạo cùng fanpage

Bạn sẽ đi bình luận dạo ở những bài viết có chủ đề liên quan đến trang của bạn. Mục đích để chủ động tiếp cận khách hàng thông qua bình luận, nếu may mắn thì được họ ghé vào trang để thích. Bạn lưu ý chọn tư mẹo là fanpage khi bình luận nhé. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Tham gia các nhóm với tư hướng dẫn fanpage. Sau đó dùng fanpage để đăng bài hoặc bình luận.
  • Qua fanpage khác để bình luận trả lời khách hàng của họ bằng fanpage của bạn. Coi chừng bị gank.
  • Bình luận bằng tài khoản người dùng cá nhân nhưng tag fanpage của bạn vào để giới thiệu cho người khác.

Lời kết

Việc có thêm lượt người like trên Fanpage chính sẽ giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh dịch vụ, sản phẩm. Và đặc biệt là những lượt like thật là tốt nhất.

Với hướng dẫn mời bạn bè like trang và mời người dùng lạ like trang thì có tool mời like fanpage hỗ trợ. Còn các mẹo tăng thích tự nhiên trên Facebook cần nhiều công sức, nhất là đầu tư về nội dung để thu hút. Theo bạn hướng dẫn nào hiệu quả nhất? Hãy chia sẻ lại cho mọi người tham khảo bên dưới bình luận bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button