Share Key IObit Malware Fighter 8 + Link Download mới nhất

Key IObit Malware Fighter 8 giúp bạn có thể kích hoạt được phần mềm này. Việc mở khóa giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trên phần mềm. Nhằm ngăn chặn các phần mềm độc hại, quảng cáo, trojan, keyloggers, keylogger, bot, worm… Áp dụng công nghệ bảo mật tốt nhất thế giới của nhóm nghiên cứu tại Bitdefender.

Phần mềm IObit Malwware Fighter 8 thế hệ mới và cơ sở dữ liệu lớn hơn 1.6 lần. Giúp tăng tốc độ quét tới 300% và đảm bảo phát hiện loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn. Từ đó có thể nâng cao việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của các mailware cứng đầu.

IObit Malware Fighter Pro 8 là gì?

IObit Malware Fighter Pro 8 là một trong các phần mềm diệt virus được nhiều người sử dụng hiện nay. Giúp bảo vệ PC của bạn chống lại phần mềm spyware, adware, ransomware, Trojans, keylogger…

Share Key IObit Malware Fighter 8 + Link Download mới nhất

Các loại virus, malware có thể đánh cắp thông tin của bạn nếu bạn không để ý. Đó là lý do vì sao các phần mềm phòng chống Malware ra đời để nhằm hạn chế những ảnh hưởng của các phần mềm đọc hại.

Việc có cơ sở dữ liệu rất lớn về các loại virus, trojan, malware mới nhất. Nên có thể tìm và duyệt hầu hết các loại nguy hiểm cho dù là nhỏ nhất. Từ đó giúp người dùng có thể xóa bỏ ngay để bảo vệ máy tính của mình. Và hôm nay mình sẽ chia sẽ cho bạn KEY bản quyền miễn phí của phần mềm này để bạn có thể sử dụng luôn tính năng Pro.

Tính năng có trong IObit Malware Fighter 8

  • Hỗ trợ tùy chỉnh kích thước giao diện và phông chữ mới cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Hỗ trợ hơn 33 ngôn ngữ phổ biến (có tiếng Việt).
  • Tối ưu tốc độ và hiệu suất quét: Sử dụng tài nguyên máy tính ít hơn. Nhưng lại có tốc độ quét nhanh hơn. Do đó có thể phát hiện và loại bỏ nhiều mối nguy hiểm hơn.
  • Tích hợp công nghệ phòng chống Ransomware mới: Bảo vệ các tệp quan trọng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình bên thứ ba.
  • Tăng cường bảo vệ cho các thư mục được tải từ Internet: Tự động quét và kiểm tra các tệp tin được tải từ Internet về máy tính của bạn.
  • Bảo vệ Webcam: Bảo vệ webcam của bạn khỏi sử dụng trái phép và ngăn chặn các chương trình Trojan độc hại theo dõi sự riêng tư của bạn.
  • Enhanced Scan: Tăng cường khả năng quét Rootkit.
  • Tối ưu hoá Plugin / Toolbar Cleaner: Theo dõi các hoạt động của Plugins / Toolbars đối với các trình duyệt.
  • Giao diện người đổi mới hoàn toàn: Hỗ trợ màn hình có DPI cao và màn hình có độ phân giải cao để có trải nghiệm tốt hơn.
  • Khả năng tương thích tốt hơn: Hỗ trợ và hoàn toàn tương thích với Windows 10 phiên bản mới nhất.

Link download IObit Malware Fighter 8

Bạn có thể tải được phần mềm IObit Malware Fighter Pro 8 mới nhất. Đây là phiên bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giusp bạn có thể thoải mái đẻ sử dụng.

Key kích hoạt IObit Malware Fighter 8

Bên dưới là Drweb đã tổng hợp một số key kích hoạt phần mềm. Bạn có thể sử dụng để kích hoạt để sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm.

0C372-1979C-AD5EB-F7F4N

9636A-967E5-78897-FEF44

A19C1-D2A88-F1F6F-0184N

Như vậy là bài viết của drweb đã giới thiệu cho bạn về phần mềm IObit Malware Fighter 8 với nhiều chức năng bảo vệ máy tính khỏi các loại phần mềm độc hại. Bài viết cũng đã cung cấp key kích hoạt IObit Malware Fighter 8 để bạn có thể sử dụng. Từ đó giúp bạn có thể trải nghiệm tốt hơn trên PC của mình mà không phải lo lắng vấn đề bảo mật.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button