Tải phần mềm HDD Regenerator Full key bản quyền 2023

Phần mềm HDD Regenerator là một trong các phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Giúp phục hồi và sửa các lỗi trong ổ cứng. Việc ổ cứng của bạn bị Bad Sector hoặc hỏng file có thể được phục hồi hoàn toàn.

Thêm vào đó phần mềm có nhiều tính năng bổ ích sẽ được drweb.vn giới thiệu đến mọi người trong bài viết này. Cùng tìm hiểu cách sử dụng cũng như những tính năng chính của của nó ngay bên dưới.

Phần mềm Hdd regenerator Full Key
Phần mềm Hdd regenerator Full Key

Giới thiệu về HDD Regenerator Full Key

Để có cái nhìn rõ ràng về phần mềm HDD Regenerator. Thì mọi người có thể hiểu công dụng chính của nó là giúp cho máy tính của anh chị có khả năng dễ dàng sao lưu lại các file quan trọng. Khi những file quan trọng này bị hỏng hóc, bị ăn mất (do virus)… thì phần mềm sẽ tiến hành phục hồi lại như ban đầu.

Phục hồi file với phần mềm Hdd Regenertor

Ngoài ra, phần mềm HDD Regenerator còn có một công dụng khác đó là auto boot giúp cho anh chị không còn lo lắng bị tổn thất những file quan trọng trong ổ cứng của hệ thống máy tính bởi nó được làm hoàn toàn tự động. Điểm cộng tiếp theo của nó chính là giúp người sử dụng dễ dàng phục hồi dữ liệu trên đĩa CD/DVD (tuy rằng hiện nay ít dùng đến nhưng tình trạng lỗi này cũng không phải quá hiếm gặp)

Tiếp theo là đến phần giao diện của phần mềm HDD Regenerator này thì theo tương quan của cá nhân cũng như được nhiều người đánh giá khá OK viện với việc sử dụng đơn giản nhìn rất thân thiện. Chức năng cũng như cách hướng dẫn của nhà phát hành cũng rất chi tiết nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng nó.

Link download các phiên bản HDD Regenerator về máy tính

Hiện nay thì phần mềm HDD Regenerator đã có nhiều cải tiến. Ngày càng cho ra mắt các phiên bản mới với việc bổ sung thêm nhiều tính năng hay. Từ đó có thể giúp ích cho người dùng ngày càng nhiều. Dưới đây là một số phiên bản của phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm HDD Regenerator

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để sửa Bad trên ổ cứng máy tính. Đầu tiên thì các bạn nên nhấn xuống phía dưới bài viết này để tải và cài đặt phần mềm HDD Regenerator rồi thực hiện theo các bước sau đây :

Bước 1 : Sau khi download và cài đặt bạn mở phần mềm này lên sẽ thấy được giao diện như hình ảnh minh họa bên dưới

download phần mềm hđ regenerator

Bước 2 : Tiếp theo để sửa lỗi bad sector trực tiếp trên hệ điều hành windows Click here to repair physical bad sector on damaged drive surface under Windows (XP,Vista,7,8)

Bước 3 : Trước khi nhấn vào tính năng này các bạn cần đóng hết các ứng dụng, chương trình trên máy tính laptop, pc của mình đi nhé. Sau khi nhấn vào Click here… sẽ có một bảng thông báo như hình ảnh bên dưới các bạn nhấn vào Cancel ( cái này để không khởi động lại máy tính )

download phần mềm hdd regenerator

Bước 4 : Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Choose driver to process > Start Process. Cửa sổ khác hiện lên như hình bên dưới.

cài đặt hdd regenerator

cài đặt hdd regenerator

Theo đó :

  • là tính năng chỉ quét ổ chứ không sửa lỗi
  • là tính năng vừa quét vừa sửa lỗi trên ổ cứng máy tính

Bước 5 : Sau khi chọn 2 các bạn mục Scan and repair > Start Sector0. Trong đó, B là chỉ số bad sector vừa quét còn R là số bad sector khôi phục.

download phần mềm hdd regenerator

Tính năng chính của phần mềm HDD Regenerator

  • Phục hồi các file quan trọng trong ổ cứng: Một tính năng chính làm nên thương hiệu của HDD Regenerator đó chính là lưu lại những file dữ liệu quan trọng nằm trong hệ thống và khi trường hợp những file này không may xảy ra sẽ tiến hàn phục hồi lại như mặc định ban đầu
  • Thống kê dữ liệu ổ cứng: Tính năng này của HDD Regenerator giúp cho anh chị có thể theo dõi cũng như kiểm tra dữ liệu trên ổ cứng máy tính một cách thường xuyên hơn và từ đó biết được “sức khỏe” của ổ cứng
  • Tìm khoanh vùng trên ô cứng máy tính: Khi máy tính của mọi người gặp vấn đề (hay nói ổ cứng bị lỗi) thì phần mềm HDD Regenerator sẽ tiến hành tìm và khoanh vùng những điểm nghi ngờ từ đó tập trung vào các vùng này để tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn các loại phần mềm tương tự khác
  • Kích thước nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng: Đây không chỉ là đánh giá của cá nhân mình về phần mềm HDD Regenerator mà là đánh giá tương quan của khá nhiều người đã sử dụng giao diện cũng như về kích thước nó khá nhẹ (đối với phiên bản mình đã dùng)

Lời kết

Việc sử dụng phần mềm HDD Regenerator sẽ mang đến nhiều lợi ích nhất định cho người dùng. Vấn đề lo sợ bị hỏng file quan trọng nhưng không thể phục hồi sẽ được giải quyết. Key license Hdd Regenerator sẽ giúp bạn kích hoạt các tính năng có trên phần mềm từ đó có thể thoải mái sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button