Share Link tải Theme Soledad 7.9 mới nhất

Theme Soledad là một trong những theme tin tức được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc điểm mạnh của theme là tốc độ load nhanh. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng của 1 theme tin tức. Hỗ trợ nhiều mảng tin tức khác nhau để mọi người lựa chọn.

Hôm nay thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn theme Soldedad với đầy đủ tính năng cần thiết. Để giúp bạn nhanh chóng có ngay website tin tức như mong muốn.

Đôi nét về theme Soledad – Theme tin tức, blog load cực nhanh

Soledad theme bán rất tốt trên Themeforest, theme này xây dựng cho nhiều mục đích như xây dựng blog, shop bán hàng với giao diện cá tính, độc đáo. Đặc biệt Soledad theme hỗ trợ tính năng AMP trên Website của bạn sẽ tương thích hoàn hảo với các bộ máy tìm kiếm ( tối ưu SEO), load cực nhanh và đẹp mắt trên các thiết bị di động (Có thể tăng tốc website của bạn tới 5 lần).

Chia sẻ theme Soledad

Đặc biệt theme SOLEDAD hỗ trợ hàng loạt các dạng giao diện mẫu sẵn phục vụ cho bạn đủ mục đích sử dụng như website baby, sức khỏe, GYM, tạp chí, theme wordpress chia sẻ video như YOUTUBE hay tap chí game thủ, công nghệ.

Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng diễn đàn với theme SOLEDAD này. Với sự hỗ trợ với nhiều tính năng ưu việt. Cùng với bộ tài liệu hướng dẫn được viết rõ ràng, sáng sủa dễ hiểu, theme SOLEDAD thực sự là theme tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Tải theme Soledad – Multi-Concept Blog/Magazine/News AMP WordPress Theme

Theme Soledad sẽ được chia sẻ đến bạn, hàng sạch được tải trực tiếp từ Themeforest. Nên cứ thoải mái dùng. Để nhận theme Soledad, hãy tải ở link đính kèm bên dưới.

Link tải theme Soledad

LƯU Ý: Bạn có thể tải về và giải nén file ra. Sau đó cài đặt bình thường trên Wordpress. Theme này mình đã tải và test khá an toàn nên bạn yên tâm sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có am hiểu hơn về loại theme này. Với những ai yêu thích tạo website dạng tin tức, blog thì theme soledad sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho những ai có nhu cầu sử dụng được theme mà mình yêu thích.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button