Tích hợp Facebook Messenger vào website Wordpress

Việc chat với khách hàng là việc rất cần thiết cho một website bán hàng nhằm mục đích tăng doanh thu cũng như hỗ trợ khách hàng một cách tốt và tiện lợi nhất, Việc tích hợp live chat với website khá đơn giản, nhưng đôi lúc do chưa tìm đúng Plugin thích hợp nên bạn chưa có thể tích hợp live chat vào website wordpress của mình.

Tại sao nên tích hợp Facebook Messenger vào Website Wordpress?

Thường thì người dụng trên Website khi đã có ý định mua dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ muốn đượt chát trực tiếp với đơn vị kinh doanh để tham khảo một số vấn đề về giá, bảo hành…Ngoài một số kênh liên hệ như số điện thoại, email, Zalo thì Facebook Messenger là sự lựa chọn hàng đầu.

Vì Fanpage là kênh tiếp thị bán hàng trên mạng xã hội hàng đầu. Nếu như bạn có thể đưa khác hàng vào trang, sẽ giúp việc mua bán kinh doanh của bạn thuận tiện hơn. Và việc tạo kết nối sau này, Remaketing trở nên tốt hơn.

Hiện nay thì Facebook đã cho phép người dùng có thể đưa Chat vào trong Website dễ dàng. Và Wordpress là nền tảng website mà nhiều người sử dụng. Nên việc tích hợp chat Facebook vào Website Wordpress là điều cần thiết.

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger vào website Wordpress

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, nhiều nền tảng Plugin ra đời nên việc tích hơp Facebook Messenger vào Wordpress trở nên dễ dàng hơn. Cùng tham khảo một số cách sau để có thể thực hiện việc đưa chat Facebook vào WP nhé.

Tích hợp Facebook Messenger bằng Plugin

Thêm Facebook Messenger bằng thủ công hoặc dán code

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button