Sử dụng Tool lấy số điện thoại từ Facebook nhanh gọn

Hiện tại thì “Tool lấy số điện thoại từ Facebook” đang là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Nhiều nhà cung cấp phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook thu được doanh thu khủng nhờ vào tính năng này. Việc cài đặt phần mềm này là hoàn toàn miễn phí nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị đánh cắp thông tin cá nhân. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một Tool lấy số điện thoại từ Facebook nhờ vào tiện ích Chrome.

[tpc]

Số điện thoại của Facebook mang đến những lợi ích gì?

Trong mảng tiếp thị: sử dụng tệp số điện thoại để chạy quảng cáo. Những nhà quảng cáo có thể tiếp cận một cách chính xác đối tượng mà họ muốn hướng đến. Mặc khác nó cũng có thể target đến khách hàng bên phía đối thủ cạnh tranh.
Trong mảng chăm sóc khách hàng: việc liên lạc với khách hàng sẽ thuận tiện hơn bạn có thể nhắn tin, kết bạn Zalo để phục vụ và tư vấn.

Số điện thoại trên Facebook có những công dụng gì?
Trong mảng bảo mật: nếu chủ tài khoản muốn khôi phục lại mật khẩu thì số điện thoại sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện. Điển hình như bạn quên mật khẩu và quên mình đã kích hoạt bằng số điện thoại nào. Với tình huống này thì Tool tìm số điện thoại trên Facebook chính là giải pháp tối ưu nhất.

Đôi nét sơ lược về Tool lấy số điện thoại từ Facebook

  • Sử dụng: Trực tiếp trên website, nhờ vào tiện ích Chrome.
  • Chức năng: Nút tìm số điện thoại sẽ hiện lên ở kế bên tên người dùng. Trong một bài viết bạn có thể quét nhanh tất cả các lượt
  • Like và Comment.
  • Chi phí: Sử dụng miễn phí cho 50 số điện thoại đầu tiên. Chi phí gia hạn giá hạt dẻ chỉ với 300.000đ / tháng.
  • Thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Nội dung thanh toán: chỉ cần email của bạn lưu ý không ghi @ (xxxgmail.com).

Tool lấy số điện thoại trên Facebook

Hướng dẫn cách đặt Tool lấy số điện thoại Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải xuống file tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook với dạng file nén. Sau đó nhấp chuột phải để giải nén thành một folder.

Giải nén thành một thư mục

Bước 2: Trên trình duyệt Chrome, bạn nhấn chọn vào nút Menu ở góc bên phải. Nhấn chọn Công cụ khác > Tiện ích mở rộng.

Mở trang tiện ích mở rộng
Bước 3: Bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở phía trên tay phải. Tiếp theo nhấn chọn vào nút Tải tiện ích đã giải nén để bắt đầu tải tiện ích Tool tìm số điện thoại trên Facebook.

Bật chế độ nhà phát triển
Bước 4: Chọn thư mục tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook đã giải nén ở bước trên để tải lên. Trên trình duyệt Chrome có một hình nhỏ. Bạn hãy nhấp vào đó, và chọn Đăng nhập bằng Google. Và hãy chọn cho mình một địa chỉ Gmail tùy ý. Cách này giúp bạn có luôn một tài khoản để dùng, bỏ qua các thao tác đăng ký phức tạp.

Chọn một tài khoản tùy ý để đăng nhập

Sử dụng Tool để tìm số điện thoại trên Facebook

Sau khi tiện ích đã được cài đặt xong. Thì bạn hãy vào các trang cá nhân của người bạn muốn tìm số điện thoại. Nhiều vị trí có nút quét số điện thoại Facebook xuất hiện ở các vị trí như: Khu vực ảnh bìa, khu vực tên khách hàng trên bài viết và ở hộp chat với khách hàng.

Khi nhấn chọn Quét Face thì số điện thoại của khách hàng sẽ được xuất hiện. Đồng thời một thông báo quét số điện thoại thành công được hiển thị. Đồi với một bài viết thì bạn chỉ cần đưa chuột vào nơi để người bình luận thì sẽ xuất hiện ra nút Quét Face để xem số điện thoại nhờ vào nick Facebook.

Tìm kiếm số điện thoại nhờ vào các Comment
Khi đã quét tìm số điện thoại nhiều lần và bạn muốn xem lại lịch sử tìm SĐT trên Facebook. Thì chỉ cần thực hiện thao tác nhấp vào nút tiện ích ở trên. Hoặc cũng có thể nhấp vào nút Xuất file xem tiếp để tải xuống file Excel.

Xem lai lịch sử lấy số điện thoại trên Facebook

File Exel khi tải xuống sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin ngày quét, tên KH, SĐT, Facebook và số lần quét. Rất hữu ích để lưu trữ data khách hàng. Không những vậy phần mềm lấy số điện thoại từ Facebook này còn quét được toàn bộ bình luận trong bài viết một lượt. Để có thể tiến hành được thì bạn cần tự làm cho tất cả các bình luận hiện ra. Sau đó nhấn vào nút Quét hết comment và nhấn OK ở thông báo.

Tìm số điện thoại của các bình luận
Thông qua các lượt like trên bài viết để tìm số điện thoại thì phải thực hiện nhấ vào con số Like trên bài viết để xem được tất cả những người đã Like bài viết. Sau đó nhấn chọn vào nút Quét Face kế bên tên của người dùng để xem được số điện thoại.

Lấy số điện thoại từ các lượt like
Nếu bạn là một quản trị viên fanpage. Bạn cũng dễ dàng xem số điện thoại qua nick facebook của khách hàng ngay trong Hộp thư nhé.

Xem số điện thoại của khách hàng

 

Trên đây là tất cả những thông tin mình giới thiệu về cách dùng Tool để lấy số điện thoại trên Facebook. Tiện ích này không chỉ sử dụng vô cùng đơn giản mà còn rất thuận tiện. Hy vọng bài viết này có thể mang đến những thông tin thật hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button