Top 7 trang web rút gọn link tốt nhất hiện nay

Công cụ rút ngắn URL cho các liên kết ngày nay có rất nhiều ứng dụng rút ngắn URL đơn giản, nhanh chóng và có nhiều tính năng. Dưới đây là top 7 website rút gọn link phổ biến nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tipmxh.com theo dõi.

Rút gọn link là gì?

Rút gọn link là phương pháp giúp người dùng viết ngắn gọn đường dẫn của một trang web. Việc rút gọn link giúp cho việc chia sẻ đường dẫn trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trên các mạng xã hội, email hay tin nhắn.

Có nhiều công cụ rút gọn link như bitly, tinyurl, hay goo.gl. Những công cụ này cho phép người dùng nhập đường dẫn ban đầu và tạo ra một đường dẫn mới ngắn hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi sử dụng các công cụ này, người dùng cần kiểm tra đường dẫn mới có đúng và an toàn không trước khi chia sẻ nó với người khác.
Cong cu tao link rut gon

Tóm lại, trình rút ngắn URL chuyển đổi các liên kết có số và ký tự phức tạp thành các liên kết ngắn, dễ chia sẻ. Ví dụ: chuyển sang liên kết dài http://www.example.com/my-super-awesome-blog-about-squirrels/2022/10/23/live-with-a-squirrel-fan–they%27re Thành:i  https://tinyurl.com/live-with-me.

Lợi ích của việc rút ngắn liên kết

Công cụ rút gọn liên kết sẽ tạo ra một URL ngắn, đẹp, dễ gõ thay vì một URL dài, phức tạp và dễ bị lỗi. Công cụ rút gọn này còn cho phép chèn link lên danh thiếp, in ấn quảng cáo,… để người dùng nhớ và ghé thăm website của bạn. Ngoài việc rút ngắn liên kết có các lợi ích sau:

  • Thống kê lần nhấp vào liên kết: Khi sử dụng công cụ rút ngắn URL, bạn sẽ biết có bao nhiêu người đã nhấp vào liên kết, họ đến từ đâu và họ đang sử dụng thiết bị nào. Thông qua quan sát và thống kê, bạn sẽ lập kế hoạch và phát triển chiến lược trang web của mình để tăng lưu lượng truy cập.
  • Tăng lượng truy cập: Với các liên kết nguyên mẫu, người dùng có thể biết nội dung và thông tin của các bài viết trên trang web của bạn mà không cần nhấp chuột. Còn với rút gọn link thì bạn chỉ biết nội dung là gì khi truy cập vào website. Do đó, điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
  • URL tùy chỉnh: Tất cả các công cụ rút ngắn URL tốt nhất hiện nay đều cho phép bạn tùy chỉnh URL rút gọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi một chút URL của mình để làm cho nó phù hợp hơn hoặc sử dụng các liên kết khác nhau trong các bài đăng trên mạng xã hội, nhiều quảng cáo để so sánh lưu lượng truy cập.
  • Ứng dụng độc lập: Dịch vụ độc lập và thiết lập dễ dàng là một số đặc điểm nổi bật của một ứng dụng rút ngắn liên kết hiện đại tốt. Tuy nhiên, có khá nhiều công cụ không phù hợp với dự luật này, chẳng hạn như Polr, YOURLS, là những công cụ miễn phí, mạnh mẽ nhưng mang tính kỹ thuật. Công cụ rút ngắn Ow.ly được tích hợp vào Hootsuite cũng khiến nhiều người đau đầu.

Trang web rút ngắn liên kết tốt nhất

Bitly

Website: https://bitly.com/

Bitly

Bitly là công cụ rút ngắn URL có độ tin cậy cao được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng Bitly, bạn không cần tạo tài khoản. Chỉ cần copy link dán vào ô rút gọn, chọn rút gọn là xong.

Sự hấp dẫn của Bitly là sự đơn giản và dễ sử dụng. Nó có một bảng điều khiển giúp bạn theo dõi tới hơn 20 điểm dữ liệu Biết có bao nhiêu liên kết được nhấp vào, khách truy cập của bạn ở đâu… Nó cũng có tích hợp Zapier để bạn có thể tạo các liên kết ngắn từ RSS hoặc Instagram.

Tài khoản miễn phí của Bitly ngày càng bị giới hạn đối với các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt trong trường hợp tùy chỉnh link sẽ không được miễn phí, thống kê click.

Khi sử dụng gói cơ bản $35/tháng của Bitly, bạn có thể tạo 1.500 liên kết mỗi tháng và tùy chỉnh tự do, hiển thị dữ liệu về người nhấp vào liên kết. Nếu bạn cần tạo nhiều liên kết rút gọn hơn, bạn có thể xem xét Premium vì nó có giá 200 đô la/tháng cho 3.000 liên kết.

Bitly là một công cụ rút gọn liên kết hữu ích cho các doanh nghiệp trực tuyến lớn để chia sẻ liên kết, quảng bá và xây dựng thương hiệu của họ. Bitly cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo liên kết ngắn và nắm bắt thông tin trong một chiến dịch khiêm tốn.

Rebrandly

Website: https://www.rebrandly.com/

Rebrandly

Rebrandly cũng nằm trong danh sách những công cụ rút gọn link tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó có lợi thế hơn các công cụ khác. Cụ thể, tất cả các thương hiệu đều nhận được giá trị từ các liên kết tùy chỉnh khi sử dụng Rebrandly.

Các gói do Rebrandly cung cấp bao gồm một gói miễn phí cung cấp năm miền tùy chỉnh, cho phép người dùng giữ chúng ở mức tối thiểu. Nó cũng tích hợp với Zapier để giúp bạn tạo các liên kết ngắn phù hợp với mục đích của bạn.

Rebrandly sẽ tự động theo dõi lượt truy cập vào các liên kết và thông tin về khách truy cập. Với gói miễn phí, bạn bị giới hạn trong việc tạo các URL rút gọn cho 500 liên kết có thương hiệu và 5.000 lần nhấp mỗi tháng. Đối với người mới bắt đầu, con số này thực sự lý tưởng.

Giá không quá đắt khi sử dụng công cụ Rebrandly. Gói Starter bắt đầu ở mức 24 đô la mỗi tháng cho 5.000 liên kết và 25.000 lần nhấp mỗi tháng. Phí này được trả hàng năm.

TinyURL

Website: https://tinyurl.com/

TinyURL

Công cụ rút gọn liên kết TinyURL đã xuất hiện từ năm 2002. Khi bạn sử dụng TinyURL, tất cả thông tin về liên kết sẽ bị ẩn. Cách sử dụng TinyURL rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần dán liên kết ban đầu vào hộp rút gọn, tùy chỉnh nửa sau của URL (nếu muốn) và chọn Make TinyURL. Liên kết được tạo không bao giờ hết hạn và bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

TinyURL miễn phí 100% nhưng nếu bạn muốn xem lịch sử của tất cả các liên kết của mình hoặc theo dõi, phân tích, chỉnh sửa mọi URL và tên miền nếu có thương hiệu, bạn nên đăng ký một tài khoản. Gói cá nhân của TinyURL bắt đầu ở mức 9,99 USD mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

BL.INK

Website: https://www.bl.ink/

BL.INK

BL.INK cung cấp đầy đủ chức năng để chuyển đổi URL dài thành URL ngắn và giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập vào các liên kết của mình. Với BL.INK, bạn có thể tùy chỉnh các liên kết rút gọn để tăng hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị của mình. Đặc biệt, BL.INK đã tích hợp Zapier giúp bạn tự động đăng các liên kết ngắn mới tạo lên Slack hoặc chuyển chúng vào hàng đợi Bộ đệm của bạn.

Gói miễn phí của BL.INK cho phép bạn tạo 1.000 liên kết có thương hiệu và theo dõi tới 1.000 lần nhấp/tháng. Gói trả phí Expert+ bắt đầu ở mức 48 đô la mỗi tháng cho 10.000 liên kết và 7.500 lần nhấp.

URL Shortener by Zapier

Website: https://zapier.com/apps/url-shortener/integrations

URL Shortener by Zapier

Zapier URL Shortener là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tự động tạo và lưu các liên kết rút gọn ở một nơi để bạn liên lạc như thêm ảnh lên Instagram hoặc đăng sản phẩm mới lên cửa hàng mua sắm của mình.

Bạn có thể tạo Zap (Quy trình làm việc ZapIer tự động) mỗi khi bạn tải lên một bài đăng, tạo sản phẩm hoặc thực hiện một hoạt động trong các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của mình. Zapier sau đó sẽ lưu liên kết rút gọn của bạn vào Google Trang tính hoặc gửi nó đến một ứng dụng khác. Vì vậy, hình thức này sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những nhiệm vụ quan trọng.

Trình rút ngắn URL miễn phí của Zapier bị giới hạn ở 5 Zaps. Ngoài ra còn có một gói trả phí cho người mới bắt đầu với giá 19,99 đô la mỗi tháng và cung cấp 20 Zaps.

Short.io

Website: https://short.io/

Short.io

Tất cả các công cụ rút gọn liên kết sẽ cho bạn biết mọi người đang truy cập liên kết của bạn ở đâu và họ đang sử dụng thiết bị nào để truy cập liên kết đó. Đặc biệt đối với Short.io, cho phép bạn gửi liên kết trang web đến các mục tiêu cụ thể. Với Short.io, bạn có thể đặt miền mặc định cho các liên kết mặc định của mình.

Công cụ này cũng tích hợp với Zapier, vì vậy bạn có thể nạp dữ liệu từ RSS hoặc các sản phẩm của Shopify. Để rút gọn thanh URL trên Short.io, bạn hãy nhập link gốc vào ô trống trên trang chủ, trang web sẽ tự động rút gọn link và bạn cũng có thể thêm đuôi cho link nếu cần.

Gói Short.io miễn phí cho phép bạn tạo 1.000 liên kết có thương hiệu và 50.000 lần nhấp. Gói Cá nhân, bắt đầu từ $16,76 mỗi tháng, cho phép bạn tạo liên kết không giới hạn và phân phối liên kết đến các mục tiêu địa lý.

Sniply

Website: :https://sniply.io/

Bên cạnh giao diện đẹp, rút ​​gọn và quản lý liên kết, Sniplecòn cho phép bạn tạo CTA để gửi thông điệp cụ thể nhằm thu hút khách truy cập của bạn. Sniply cũng tích hợp với Zapier, cho phép bạn thêm người đăng ký trực tiếp vào ứng dụng tiếp thị qua email của mình bằng biểu mẫu CTA tự động.

Tạo CTA phù hợp dựa trên kế hoạch của bạn, cho dù đó là văn bản, biểu mẫu hay hình ảnh. Nếu bạn chỉ sử dụng Sniply để rút ngắn liên kết, theo dõi và phân tích, bạn có thể tạo CTA ẩn.

Với điểm nổi bật này, Sniply tốn nhiều chi phí sử dụng hơn so với các công cụ rút ngắn URL khác. Sniply cung cấp gói miễn phí và 25 đô la mỗi tháng, nhưng những gói đó có dung lượng hạn chế. Nếu bạn muốn xóa thương hiệu, tên miền tùy chỉnh, thay đổi hoặc chỉnh sửa văn bản liên kết, bạn phải đầu tư vào gói $125/tháng.

Tóm tắt

Bài viết trên chia sẻ website rút gọn link nhanh, an toàn và tin cậy nhất. Mong rằng thông qua tài liệu tham khảo, các bạn có thể có đánh giá khách quan và lựa chọn được website đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến url website bên cạnh việc rút gọn link.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về rút gọn link, vui lòng để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới, tipmxh.com sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trung

Mình là Trung, mình đang Freelancer content cho nhiều website công nghệ. Mình yêu thích công nghệ và muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách lập trình, thiết kế, mong được kết bạn với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button