Top 8 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại Cần Thơ

Ngày nay khi mà vấn đề giao tiếp tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên càng được quan tâm. Các trường ngoài việc học trên lớp thì còn có các trung tâm bên ngoài đào tạo tiếng Anh. Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có thể cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng anh tốt hơn. Tại Cần Thơ hiện nay thì cũng có khá nhiều trung tâm dạy tiếng Anh rất uy tín và bạn có thể tìm hiểu và theo học.

New Window

New Window là trung tâm anh ngữ có tiếng tại thành phố Cần Thơ. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ, Chương trình đào tạo ở đây bao gồm tiếng anh giao tiếp, anh văn thiếu nhi, anh văn học thuật, luyện thi IELTS.

 • Địa chỉ: 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chi nhánh khác: 100 Đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TPCT
 • Điện thoại: 0292 6292 206
 • Email: contact@newwindows.edu.vn

New Window luôn đề cao tính ứng dụng của tiếng Anh trong cuộc sống, chính vì vậy trọng điểm đưa học viên tiếp cận sở hữu anh văn qua từng khía cạnh của cuộc sống.

Trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ, được thành lập năm 1991, đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng trên địa bàn thành phố, nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Trung tâm ngoại ngữ ĐHCT
Trung tâm ngoại ngữ ĐHCT
 • Địa chỉ: Khu 2 trường đại học Cần Thơ, đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3655888
 • Email: ttnn@ctu.edu.vn

AMA Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ là nơi đào tạo, phát triển, ươm mầm cho hơn 10.000 học viên đã và đang theo học. Mô hình Active Learning của Anh ngữ AMA đang được áp dụng trực tiếp vào các khóa học hướng đến các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge Test…, cùng một số khóa học Giao tiếp.

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • 60 62 64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3.73.48.48 – 0292.3.73.49.49

Với mô hình dạy và học tiếng Anh toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo thể thức 1 thầy 1 trò (one-on-one), học viên sẽ được trau dồi đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình được thiết kế rõ ràng mà Trung tâm đưa ra. Bên cạnh đó, học viên được Trung tâm AMA cam kết đầu ra thi đạt kết quả như kế hoạch.

Trung tâm anh ngữ Gia Việt

Sở hữu bề dày lịch sử trong giảng dạy tiếng anh, hiện đang chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC… Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm anh ngữ Gia Việt

 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiểu, thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000

Trung tâm anh ngữ AMES

Hệ thống anh ngữ Ames với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, Ames là môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn giúp các học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình.

 • Địa chỉ: 118 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3735 155

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ với tên viết tắt là VATC. Đây là một trong top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong dịch vụ anh ngữ 5 sao toàn diện nhất Việt Nam. Với phương châm chú trọng sự tương tác giữa học viên và giảng viên, trung tâm luôn cố gắng hết sức để tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu đặc biệt nhất của học viên.

Trung tâm Việt Mỹ

 • Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TPCT
 • Điện thoại: 0292 3734 848

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo

Đây là trung tâm anh ngữ uy tín và chất lượng tại Tp. Cần Thơ. ANh ngữ GoGo luôn không ngừng phát huy và đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng, giúp tất cả học viên tại địa bàn cũng như các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trang bị kiến thức về tiếng Anh trong thời đại hội nhập, cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và vui nhộn

 • Địa chỉ: 48B Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3817 150

Trung Tâm anh ngữ ALPHALBET

Với thế mạnh là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam với nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Tạo môi trường học tập hiện đại., hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo, phù hợp với khả năng cúa từng học viên.

Trung tâm Alphabet

Địa chỉ: Số 118, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số 9, Đại lộ Hòa Bình, Tân An, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số 15, Cách Mạng Tháng 8, Bình Thủy, TP Cần Thơ

Các trung tâm tiếng anh có sứ mệnh giúp cho người học cải thiện khả năng tiếng anh của mình. Từ đó giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Cũng như cải thiện được tình hình thi các chứng chỉ TOIEC hoặc IELTS. Nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo qua các trung tâm tiếng anh tại Cần Thơ trên nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button