NetCut là gì? Một số cách sử dụng netcut cực kỳ hiệu quả

Nếu mạng Wifi công cộng hoặc nhiều người dùng chung, bạn có thể cắt mạng Wifi của thiết bị đang kết nối với bạn. Trên PC, bạn có thể sử dụng NetCut. Trên điện thoại Android, bạn có thể sử dụng bản NetCut 1.4.9 được Việt. Sử dụng NetCut để tìm thiết bị đang xài ké Wifi và tắt mạng của thiết bị đó.

Netcut là gì?

Netcut trên Android là một công cụ mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một số cách mà Netcut có thể hữu ích:

Netcut là gì?

  1. Nó cho phép bạn nhanh chóng phát hiện tất cả người dùng đang kết nối đến mạng WIFI, ngay cả khi điện thoại của bạn không có địa chỉ IP hợp lệ hoặc không được cấp quyền truy cập Internet. Với Netcut từ arcai.com, điều này có thể được thực hiện miễn là bạn đang kết nối với một mạng WIFI.
  2. Netcut cho phép bạn thiết lập chế độ trực tuyến / ngoại tuyến cho bất kỳ người dùng mạng nào, bao gồm điện thoại / xbox, softphone, PS3, PS4, vv.
  3. Bạn có thể ngắt kết nối mạng của người dùng đang kết nối với cùng một thiết bị WIFI với bạn. Sau khi ngắt kết nối, họ sẽ không thể kết nối với mạng WIFI, bao gồm các thiết bị như apple TV, Google TV, xiaomi box.
  4. Netcut Defender là tính năng tích hợp, có thể dễ dàng bật và tắt chỉ với một cú nhấp chuột.
  5. Phần mềm cung cấp quét toàn diện của toàn bộ mạng WIFI, ngay cả khi các thiết bị không hiển thị trên mạng của bạn.
  6. Netcut cũng có thể phát hiện các loại điện thoại khác nhau và liệt kê chúng cho bạn.
  7. Giao diện người dùng dễ sử dụng và cho phép bạn quan sát các mạng WIFI được quét. Thiết kế popup cho phép bạn nhập tên của mỗi người dùng.
  8. Netcut có thể phát hiện kẻ tấn công cố gắng khởi chạy một cuộc tấn công ARP spoofing trên mạng của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội để phản công.

Nếu bạn muốn tải về Netcut trên Android, hãy theo dõi các liên kết sau:

  • NetCut bản gốc từ CHPlay
  • Phiên bản NetCut tiếng Việt

Với Netcut, bạn có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ của nó để quản lý mạng WIFI của mình tốt hơn và giữ nó an toàn.

Lời kết

Như vậy có lẽ bạn đã hiểu Netcut là gì và có điều gì đặc biệt. Netcut sẽ là một công cụ đắc lực quan trọng cho bạn đấy.

Rate this post

Bảo Trân

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button