Tổng Hợp Những Stt Buồn Về Cuộc Đời Hay Nhất

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ và không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió như chúng ta mong muốn. Đôi khi bạn phải vượt qua những khó khăn, căng thẳng và đau đớn của cuộc sống này. Những stt buồn hay, ý nghĩa và sâu sắc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ trước quyết định của mình. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé!

Cảm thấy buồn vì bị bế tắc và chán nản trong cuộc sống

Stt buồn về cuộc sống bế tắc Trái ngược với những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, stt buồn là tâm trạng bế tắc và khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và muốn bỏ cuộc. Cuộc sống của mỗi người là khác nhau nên đừng phán xét một người khi chưa hiểu hết về cuộc sống của họ. Ai mà không gặp khó khăn, thử thách, và tâm trạng buông xuôi mọi thứ trong đời. Hi vọng những stt buồn về cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn lấy lại động lực sống.

1. Cuộc đời quá ngắn ngủi, nỗi buồn và sự thù hận sẽ chỉ làm hỏng những khoảnh khắc hạnh phúc tươi đẹp của bạn. Hãy cười cho qua và đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều bạn không thể thay đổi.

2. Điều tồi tệ nhất không phải là ở một mình, điều tồi tệ nhất là ở bên ai đó và luôn cảm thấy cô đơn.

3. Mọi việc tốt hay xấu tùy thuộc vào cách bạn nghĩ, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Không phải ai cũng nghĩ như vậy. Vui vì nó đã kết thúc.

4. Sự trống rỗng có thể được lấp đầy bằng tình yêu. Thiệt hại là không thể khắc phục.

5. Mệt mỏi không đến từ công việc mà đến từ sự lo lắng, chán nản và oán giận (Dale Carnegie).

6. Khi thể chất và tinh thần bạn kiệt quệ, căng thẳng, những suy nghĩ vẩn vơ nối tiếp nhau, trong cuộc sống bộn bề, tĩnh lặng là cách tốt nhất để bạn tĩnh tâm.

7. Trải qua nỗi đau ta trở nên mạnh mẽ nhưng trái tim lại mỏi mòn

8. Mệt quá thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng sống chung với nó mọi lúc.

9. Có một bờ vai để dựa vào khi mệt mỏi thế này thật tuyệt.

10. Im lặng là cách tốt nhất để cho người khác biết bạn đã tổn thương như thế nào…

11. Bây giờ tôi mệt mỏi lắm rồi, chỉ muốn biến mất một lúc.

12. Tôi mệt quá. Tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh thật nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

13. Ôi cuộc đời! Bạn đang buồn chán? Tôi mệt mỏi với bạn lắm rồi.

14. Tôi chẳng thấy trên đời này có gì thú vị cả.

15. Đôi khi tôi cảm thấy muốn khóc thật to vì cảm thấy có lỗi với bản thân mình. Nhiều lúc muốn phát điên một lần cho xong vì tâm trạng quá chán nản. Nhiều lúc muốn chửi một trận vì cảm thấy khó chịu. Đôi khi tôi chỉ muốn ở một mình vì tôi thực sự mệt mỏi.

16. Hãy nhìn xuống, chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều người trong cuộc đời này. Nhưng nhìn lên, chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống này.

17. Im lặng là cách tốt nhất để cho người khác biết bạn đã tổn thương như thế nào…

23. Bây giờ tôi mệt mỏi quá, chỉ muốn biến mất một lúc.

24. Tôi mệt mỏi quá. Tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh thật nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

25. Ôi cuộc đời! Bạn đang buồn chán? Tôi mệt mỏi với bạn lắm rồi.

26. Tôi chẳng thấy trên đời này có gì thú vị cả.

27. Đôi khi tôi cảm thấy muốn khóc thật to vì cảm thấy có lỗi với bản thân mình. Nhiều lúc muốn phát điên một lần cho xong vì tâm trạng quá chán nản. Nhiều lúc muốn chửi một trận vì cảm thấy khó chịu. Đôi khi tôi chỉ muốn ở một mình vì tôi thực sự mệt mỏi.

28. Hãy nhìn xuống, chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều người trong cuộc đời này. Nhưng nhìn lên, chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống này.

29. Một trong những lý do khiến chúng ta luôn cảm thấy bất an là vì chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường với hình ảnh trên sân cỏ.

30. Cứ coi như đi, đêm vắng lặng.

Và bên trên là những thông tin về Stt buồn trên các nền tảng mạng xã hội. Mong rằng bạn đã tìm được những thứ mà bạn cần.

5/5 - (1 bình chọn)

Trung

Mình là Trung, mình đang Freelancer content cho nhiều website công nghệ. Mình yêu thích công nghệ và muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách lập trình, thiết kế, mong được kết bạn với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button