Cách nhắn tin bớt nhạt với Crush giúp kéo dài cuộc nói chuyện

Không ai muốn trò chuyện hay nhắn tin với một người nhàm chán, ngay cả khi họ yêu bạn và có tình cảm với bạn. Vì khi nhắn tin, bạn cần trả lời nhanh hoặc nhắn ngay nhưng không có thời gian chuẩn bị lời nói hay câu chuyện vui nào đó. Vì vậy, tham khảo cách nhắn tin bớt nhạt sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên chất lượng và nghệ thuật hơn ngay từ bây giờ.

Bắt chuyện một cách ngầu

Đừng lười học nói chuyện? Nếu bạn không muốn người đó “bơ” bạn. Bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện khác, đừng bắt đầu nhàm chán như thế này:

“Xin chào!

Mình làm quen được không?

Bạn dạo này thế nào?

Bạn đã có một bữa ăn chưa? “

Đây là những cách mở đầu nhàm chán chứng tỏ bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm nhắn tin. Hãy bắt đầu bằng một điều gì đó thú vị hơn, hay ho hơn và khơi dậy sự tò mò của người khác.

Một số lời khuyên về cách nhắn tin cho nhau ít hơn, chẳng hạn như:

 • Gửi cho họ một bài hát và hỏi họ cảm thấy thế nào về nó.
 • Khi cả hai ra ngoài, họ đã gửi một bức ảnh với câu hỏi “Bạn có nhớ bức ảnh này được chụp khi nào và ở đâu không?”
 • Gửi trending hay tin hot nào đó trên mạng xã hội, và hai người sẽ xem nhau nghĩ gì về bức ảnh đó.

Việc khởi động này không chỉ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để nhắn tin với đối tác của mình mà còn cho thấy rằng bạn biết cách dẫn dắt và trò chuyện với bạn mà họ không cảm thấy nhàm chán hoặc mất hứng thú. Crush cũng sẽ mong chờ tin tức của bạn hơn và muốn biết về bạn.

Tránh trả lời bằng một từ và không có từ tiếp theo

Một trong những cách nhắn tin với người yêu được lâu mà không bị bí đó là tránh trả lời tin nhắn bằng một từ khi bạn nhận được nhiều tin nhắn. Nhiều khi bạn sẽ khiến mọi người nghĩ rằng bạn không muốn nhắn tin cho họ nữa.

Tránh nhắn tin “Một từ” với người bạn thích

Việc làm này không chỉ khiến bạn trở thành một người nhắn tin vô cùng nhàm chán mà còn khiến cuộc trò chuyện đi vào ngõ cụt, và sẽ có lúc cả hai bạn sẽ không có gì để nhắn tin. Hãy mở rộng vấn đề hơn nữa với nhiều hình ảnh hơn, nhiều ngôn ngữ hơn.

Ví dụ: để trả lời có, thay vì chỉ có, hmm bạn có thể thay đổi như sau:

 • 0k, được, được,
 • Vâng vâng
 • đồng ý không
 • tôi đồng ý
 • chính thức được công nhận,
 • Đồng ý giơ tay…

Trả lời theo cách này không chỉ khiến đối phương mỉm cười mà còn giúp họ có nhiều điều để nói với bạn hơn. Hãy đào sâu hơn, bổ sung thêm từ mới, đừng suốt ngày nhắn những từ nhàm chán, nó sẽ khiến bạn nói hấp dẫn hơn.

Đừng hỏi những câu hỏi điển hình

Hãy tự bắt đầu câu chuyện và tránh hỏi những câu như:

 • Bạn khỏe không? bạn có đi chơi không
 • Bạn đang làm gì vậy?
 • Bạn đã có một bữa ăn chưa? Bây giờ bạn đi học như thế nào?

Đây là những vấn đề điển hình và được sử dụng quá mức. Người ta nghe xong, dù không muốn trả lời cũng cảm thấy ngán ngẩm.

Thay vào đó, hãy đặt những câu hỏi thú vị hơn để kích hoạt câu chuyện mà người kia muốn kể cho bạn.

Thể hiện tính cách vui vẻ của bạn

Con người thật của bạn cần được tỏa sáng, kể cả qua lời nói. Đừng nói quá chuẩn mà xen lẫn vài từ hài hước, cá tính và độc lập. Kể chuyện cười, đưa ra quan điểm cá nhân, lập luận sâu sắc, v.v. Cách nhắn tin ít hơn Tình cảm của bạn sẽ được cải thiện. Từ đó trở đi, người ấy sẽ chia sẻ nhiều hơn về tính cách của cô ấy với bạn.

thể hiện khiếu hài hước của bạn

Một người cá tính và có khiếu hài hước sẽ luôn có sức hút mạnh mẽ. Nói chuyện với ai đó có khiếu hài hước, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn không có khiếu hài hước. Hãy thử gửi một số văn bản hài hước. Đừng cố tỏ ra cứng nhắc hay nghiêm túc thái quá. Bởi vì nó làm cho lòng của bạn cảm thấy buồn tẻ và nhàm chán.

Xem nhiều phim hơn, hát nhiều hơn, điều này chắc chắn sẽ cải thiện khiếu hài hước của bạn, đồng thời có nhiều điều để nói và nhiều ý tưởng hơn về cách nhắn tin cho người bạn thích.

Cách nhắn tin với crush bớt nhàm chán – dùng nhiều icon hơn trong tin nhắn

Một cách nhắn tin khác bớt nhàm chán hơn mà bạn có thể áp dụng là sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc hơn. Emoji có thể làm được nhiều thứ, từ buồn đến vui, khóc… bạn có thể sử dụng nó trong mọi tình huống và dễ dàng thêm icon vào cuối câu. Họ sẽ nghĩ bạn là một nhà đầu tư, và khi đó người ấy sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. thử nó!

Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trong các tin nhắn truyền thông xã hội. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá, nhiều khi những ký hiệu này có thể gây ra nhiều hiểu lầm.

Sử dụng hàng tấn biểu tượng cảm xúc để thể hiện niềm vui và sự hài hước. Trong những trường hợp người ấy đang gặp chuyện buồn, khó khăn, bạn nên hạn chế sử dụng emoji mà hãy dùng những lời lẽ động viên người ấy.

Là một người bắt đầu theo thời gian

Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, những cuộc trò chuyện không thường xuyên nên là những cuộc trò chuyện bắt đầu. Không cần đợi bên kia nhắn tin trước. Khi ai đó luôn là người nhắn tin trước, họ sẽ cảm thấy nhàm chán và ám chỉ rằng bạn không thích họ và cuộc nói chuyện coi như kết thúc.

Gửi một số ảnh GIF

GIF là một định dạng tệp hình ảnh có dạng hình động và nhãn dán đầy màu sắc vui nhộn. Đây cũng được coi là một gia vị tuyệt vời để cuộc trò chuyện bớt nhàm chán. Ảnh GIF có thể mang đến những cảm xúc hài hước, những cuộc trò chuyện thú vị cho bạn và người ấy.

Tuy nhiên, giống như biểu tượng cảm xúc, bạn phải biết cách chọn ảnh GIF cho đúng tình huống, nếu không bạn sẽ không làm mất hứng thú của người khác.

Chấp nhận rằng tán tỉnh là tán tỉnh

Thông qua dòng thông tin trên màn hình, bạn cũng ngầm biết được đối phương có thích mình hay không. Tại sao ngừng cố gắng tán tỉnh nếu tôi có “ý nghĩa” với họ. Hãy bỏ đi cái tôi và sự nhút nhát của bạn, tham gia vào câu chuyện và chơi với những người khác, để họ biết rằng bạn cũng đang lắng nghe.

Tuy nhiên, đừng quá hung hăng, vì điều đó sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang thô lỗ. Chỉ nên là những sự thật nửa vời để thả mồi một cách đủ hấp dẫn.

Bạn có nghĩ thời tiết hôm nay tốt không?

– Tôi không biết… nhưng thật tuyệt nếu được đi dạo phố với ai đó hôm nay!

-> Anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang bí mật hẹn hò với anh ấy.

Mở rộng chủ đề, đặt câu hỏi

Để không để bản tin đi vào ngõ cụt, bạn phải luôn biết cách mở rộng chủ đề cuộc nói chuyện, để cuộc nói chuyện không bị kết thúc chóng vánh. Không sử dụng câu trả lời đóng, ví dụ, bạn không cần phải trả lời “tốt hay xấu” khi ai đó hỏi bạn có thích bộ phim A không. Sau khi trả lời, hãy đưa ra một số chủ đề để người khác thảo luận.

 • Tôi nghĩ rằng bộ phim đó khá thú vị, nhưng nữ chính hơi “ngu” và anh hùng thì tuyệt vời.

Câu trả lời của bạn đưa ra quan điểm và quan điểm của bạn. Đây cũng là cơ hội để xem “những người khác” nghĩ gì và cuộc trò chuyện có thể dài hơn và hấp dẫn hơn.

Kết thúc đúng lúc, không nói nhiều làm tin nhắn bớt nhàm chán

Nếu bạn và người mà bạn đang nhắn tin đột nhiên cảm thấy lặp đi lặp lại, dường như cả hai bạn đều không biết phải nói gì. Bạn nên làm gì tiếp theo Để tránh gửi những tin nhắn không hay, đừng chần chừ mà hãy cho người kia một kết thúc mà cả hai bạn đều muốn nói, chẳng hạn như:

 • Tôi có việc phải làm, chúng ta hãy nói chuyện sau!
 • Tất nhiên, tôi không nhớ mình đã làm gì…, và tôi sẽ nhắn tin lại cho bạn khi tôi hoàn thành!

Cả bạn và đối tác của bạn sẽ cảm thấy không thoải mái. Chốt đúng thời điểm là điều cần thiết để mỗi cuộc trò chuyện không trở nên nhàm chán.

Lời kết

Để giữ cho tin nhắn không bị nhạt đi, hãy làm theo các mẹo ở trên. Chỉ cần lưu ý đừng nói quá nhiều, và đừng thể hiện mình quá nhiều trong dòng tin nhắn. Bày tỏ tấm lòng chứ không nói suông. Kết thúc cuộc nói chuyện khi người kia không muốn nghe. Hy vọng bạn đã hiểu qua bài viết này về cách nhắn tin ít hơn với crush. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trung

Mình là Trung, mình đang Freelancer content cho nhiều website công nghệ. Mình yêu thích công nghệ và muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách lập trình, thiết kế, mong được kết bạn với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button