Tải FILEminimizer Pictures 3 Full Key – Nén ảnh không giảm chất lượng

FILEminimizer Pictures 3 là phần mềm giúp nén ảnh bằng công nghệ tối ưu hóa, giúp giảm đến 98% kích thước ảnh. Tuy giảm nhiều dung lượng, nhưng hình ảnh của bạn vẫn giữ dc màu sắc và độ nét. Bạn có thể úp ảnh lên web hoặc các nền tảng mạng xã hội nhanh hơn. Và việc này muốn thực hiện được trên phần mềm bạn cần có Key FILEminimizer Pictures 3 để có thể kích hoạt.

Việc sử dụng phần mềm FILEminimizer Pictures 3 là một giải pháp rất tốt để giúp bạn có thể nén ảnh. Giúp ảnh của bạn có thể được giảm kích thước xuống. Nhưng không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Đây là phần mềm để tối ưu cho SEO khi bạn muốn đăng ảnh lên Website mà không sợ làm chậm Web.

FILEminimizer Pictures 3 là gì?

FILEminimizer Pictures 3 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể nén hình ảnh để giảm chất lượng ảnh. Từ đó có thể giúp bạn nhanh chóng trong việc của mình.

FILEminimizer Pictures 3 Full key mới nhất
FILEminimizer Pictures 3 Full key mới nhất

Đây là phần mềm được đánh giá là một trong các phần mềm hữu ích trong việc nén ảnh. Hoạt động tốt với các định dạng hình ảnh JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF và EMF. Bạn có thể thoải mái nén các loại ảnh mà không sợ giảm chất lượng ảnh quá nhiều.

Bạn có thể bổ sung ảnh vào danh sách bằng cách sử dụng phương thức kéo và thả dễ dàng. Chương trình hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều mục vào danh sách và nén chúng cùng một lúc. Bạn có thể làm cho ứng dụng tạo ảnh nén mới và xóa ảnh gốc. Thêm phần mở rộng trước hoặc sau tên tệp, giữ định dạng ảnh gốc và chọn thư mục lưu mặc định.

Tính năng có trên FILEminimizer Pictures 3

FILEminimizer Pictures 3 Full Key có thể hoạt động hoạt động tốt với các định dạng sau: JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF và EMF.

Chi tiết về việc nén sẽ được thể hiện rõ trên phần mềm như % nén được bao nhiêu, kích thước sau khi nén. Bạn có thể dùng hình ảnh này để có thể thực hiện công việc của mình

  • Nén tệp JPEG tới 98% – giảm các tệp JPEG của bạn từ kích thước 5MB xuống còn 0,1 MB
  • Đồng thời nén hình ảnh và hình ảnh BMP, GIF, TIFF, PNG và EMF
  • Giữ định dạng tệp gốc – chỉ cần chỉnh sửa, xem và thay đổi nó mà không cần giải nén
  • Nén toàn bộ album ảnh và phòng trưng bày kỹ thuật số cùng một lúc bằng quy trình hàng loạt
  • Chọn mức nén phù hợp nhất từ ​​4 tùy chọn khác nhau
  • Tích hợp Facebook nén ảnh của bạn và tải chúng trực tiếp lên Facebook
  • Chức năng tìm kiếm tích hợp tìm thấy tất cả các tệp hình ảnh tối ưu hóa trên PC
  • Các tệp “Kéo và thả” trực tiếp vào FILEminimizer Pictures để tối ưu hóa một số tệp cùng một lúc
  • Tương thích với Windows 7 và Windows 10

FILEminimizer Pictures đơn giản hóa quá trình nén các tệp hình ảnh bằng cách giảm chúng xuống các kích thước khác nhau, mà không phải sử dụng các công cụ chuyên dụng để lưu trữ hoặc giải nén chúng.

Download FILEminimizer Pictures 3 Full Key

Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm phần mềm nén ảnh tốt thì việc download FILEminimizer Pictures 3 Full là điều cần thiết. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng, dù bạn là người không am hiểu công nghệ cũng có thể sử dụng.

FILEminimizer Pictures 3
FILEminimizer Pictures 3 Full Key

FILEminimizer Pictures 3 có ba cấp độ nén khác nhau. Cụ thể là thấp, tiêu chuẩn hoặc mạnh. Nhưng bạn có thể xác định các tham số của riêng mình để có được kết quả nén tốt nhất. Có thể tối ưu hóa các tệp thành độ phân giải màn hình đã chỉ định và thay đổi chất lượng JPEG.

Bạn có thể Download FILEminimizer Pictures 3 Full Key ngay trang chủ. Dùng Key dưới đây để kích hoạt bản quyền. Khi khích hoạt, bạn sẽ được tăng tỷ lệ nén cao hơn bản Free.

Serial : 929292-4ACDB0539E1B61A2

Field #1 : Single User License

Field #2 : BitsDuJour Customer

Bạn có thể tải phần mềm sau đó cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn nhập key để kích hoạt được phần mềm.

Như vậy là bài viết của drweb đã giới thiệu cho bạn về phần mềm FILEminimizer Pictures 3 Full Key giúp bạn nén hình ảnh nhanh chóng mà không làm giảm quá nhiều chất lượng ảnh. Bài viết cũng đã cung cấp key kích hoạt để bạn có thể sử dụng. Từ đó giúp bạn có thể trải nghiệm tốt hơn trên PC của mình mà không phải lo lắng vấn đề bảo mật.

5/5 - (2 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button