Gaugan là gì? Cách sáng tạo trên Gaugan đơn giản nhất

Bạn muốn thể hiện khả năng vẽ trên máy tính với bạn của mình không? Sử dụng AI để tạo hình ảnh chân thực nhất với Gaugan. Vậy Gaugan là gì và sử dụng Gaugan thế nào? Tìm hiểu ngay nhé để biết nhiều hơn nhé.

Gaugan là gì?

GauGAN là bản demo AI để tạo hình ảnh chân thực bằng Generative Adversarial Networks. Nó được tạo ra bởi NVIDIA Research và có thể được trải nghiệm miễn phí qua NVIDIA AI Demos.

Gaugan là gì?

Bạn có thể sử dụng cọ vẽ thông minh của bản demo để sửa đổi các cảnh hoặc tạo mới. Bộ lọc cho phép thử nghiệm với ánh sáng khác nhau hoặc áp dụng một phong cách hội họa cho các tác phẩm.

Cách để sáng tạo trên Gaugan

Cách hoạt động của Gaugan

Phiên bản GauGAN2 mới nhất biến bất kỳ kết hợp giữa lời nói và hình vẽ thành hình ảnh sống động như thật. Người dùng chỉ cần nhập một cụm từ và nhấn nút để tạo cảnh trong thời gian thực. Mô hình GAN ngày càng hoàn thiện học cách tạo ra mô hình bắt chước thế giới thực tới bộ não của con người.

Hướng dẫn sử dụng Gaugan

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang Gaugan để bắt đầu quá trình sử dụng. Chú ý rằng phiên bản mà bạn sử dụng phải là phiên bản Gaugan 2. Đồng thời, bạn cần đánh dấu vào ô đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện để tiếp tục.

Hướng dẫn sử dụng Gaugan

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ chọn danh mục mà bạn muốn vẽ, bao gồm:

  • Building: Các tòa nhà, các công trình, …
  • Ground: Mặt đất, sàn, …
  • Landscape: Mặt bằng như mây, núi, sông, …
  • Plant: Cây cối

Bước 3: Sau khi đã chọn danh mục, bạn nhấn vào nút “Tạo ảnh” để xem kết quả mà trí tuệ nhân tạo đã tạo ra. Nếu muốn trí tuệ nhân tạo hoạt động dễ dàng hơn, bạn có thể thêm từ khóa vào mục Input Text.

Hướng dẫn sử dụng Gaugan

Lưu ý: Để trí tuệ nhân tạo có thể học thêm, bạn có thể tải các file ảnh mẫu hoặc sketch mẫu. Đây là một dự án miễn phí và sử dụng nguồn dữ liệu từ các bạn. Cách hoạt động tương tự như Google.

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ cách để tạo ảnh từ AI rất đơn giản và dễ dàng phải không? Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật này vào công việc của mình để tạo ra những tác phẩm độc đáo và thu hút khách hàng hơn.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận và chia sẻ những ý tưởng mới mà bạn có để chúng ta có thể cùng nhau thảo luận và phát triển hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đặng Võ

Mình là Đặng Võ, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Drweb.vn là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button